Banner C1

TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Yellow Flowers On The Green Grass (2015)

(4 sao / 87 votes)
Nội Dung Phim

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Yellow Flowers On The Green Grass là bộ phim chuyển thể từ quyển truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, từng tạo nên cơn sốt và đạt giải thưởng văn học ASEAN vào năm 2010.

 Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Chuyện phim là tuổi thơ nghèo khó của hai anh em Thiều và Tường ở một làng quê Việt thân thuộc và nên thơ. Là nơi đã chứng kiến những rung động đầu đời của cả hai, tình cảm gia đình, tình anh em yêu thương chân thành, cũng như những đố kỵ, ghen tuông và những nỗi đau trong veo trong quá trình trưởng thành.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Dưới những khung hình tuyệt đẹp và giàu cảm xúc của đạo diễn Victor Vũ, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Yellow Flowers On The Green Grass sẽ là một tấm vé đưa người xem trở lại với tuổi thơ lắm ngọt ngào lẫn day dứt mà mỗi người đều đã từng trải qua.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH Vietsub, TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH Thuyết Minh, TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH Lồng Tiếng, TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH Phụ Đề, TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH Bản Đẹp - Full HD, TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH Trailer, Yellow Flowers On The Green Grass Full HD Vietsub, Yellow Flowers On The Green Grass thuyet minh, Yellow Flowers On The Green Grass long tieng, Yellow Flowers On The Green Grass phu de, Yellow Flowers On The Green Grass trọn bộ, Yellow Flowers On The Green Grass full season 1 2 3 4