Banner C1

Park Bom

Donot Cry (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

 

 

Đây cũng có thể xem như một câu chuyện tiếp nối của You And I sau khi người yêu của Bom qua đời trong MV trước... MV lấy bối cảnh về một tình yêu đã khuất và mang tới một bộ phim ngắn về một cuộc gặp gỡ khác với tình yêu của cô (Park Bom). Trong MV, Park Bom được miêu tả là một người nổi tiếng đang trong quá trình chụp hình. Cô hồi tưởng về một người đàn ông – bạn trai của cô (được nhấn mạnh bởi ‘nhẫn đôi’ mà cô đang đeo) – khi chuẩn bị chụp hình. Chàng trai này đã qua đời và cô đang nghĩ về mối tình đã khuất từ lâu. Khi ngồi trong xe, cô thấy ảo ảnh của người yêu biến mất vào tấm màn sương của trường quay. Cô chạy khỏi nơi chụp hình để đuổi theo ảo ảnh này. Cô được dẫn xuống một hành lang đá, tới một cánh cửa và bước vào một thế giới mới tượng trưng cho nơi luyện ngục (của những linh hồn đã chết để được lên Thiên đường).

Park Bom

Cứ như vậy, cô được một chú bướm - một hình dạng khác của người bạn trai – dẫn lối bước vào thế giới này, vào một khu vườn. Khi chú bướm biến mất, người yêu đã khuất của cô xuất hiện, đứng ở đằng xa và đợi cô. Cô sà vào vòng tay anh, nhưng sớm nhận ra rằng đó là lời tạm biệt cuối cùng khi anh đưa cho cô nhẫn cầu hôn. Anh trở về hình hài của một chú bướm và bay đi. Lời ca khúc lúc đó là “hẹn gặp lại em ở thế giới bên kia” và đọng lại trong tâm trí người xem là hình ảnh cô trở lại với thế giới thực nhưng lần này là cả 2 chiếc nhẫn nằm trong tay.

Park Bom

 

 

Xem phim

Park Bom Vietsub, Park Bom Thuyết Minh, Park Bom Lồng Tiếng, Park Bom Phụ Đề, Park Bom Bản Đẹp - Full HD, Park Bom Trailer, Donot Cry Full HD Vietsub, Donot Cry thuyet minh, Donot Cry long tieng, Donot Cry phu de, Donot Cry trọn bộ, Donot Cry full season 1 2 3 4