Banner C1

Người Phụ Nữ Ở Berlin

A Woman in Berlin (2008)

(4 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Trong những ngày tàn của Thế chiến thứ hai, một loạt phụ nữ, trẻ em và đàn ông già phải vật lộn để tồn tại ở Berlin, loại bỏ cuộc sống của tầng lớp trung lưu trước đây của họ. Các Hồng quân Liên Xô đến, đánh bại quốc phòng Đức vừa qua. Những người lính của nó hãm hiếp phụ nữ ở mọi lứa tuổi khi họ chiếm thành phố. Sau khi bị một số binh lính Liên Xô hãm hiếp, người phụ nữ giấu tên của bộ phim, một nhà báo người Đức (do nữ diễn viên Nina Hoss thủ vai ), đã yêu cầu sĩ quan chỉ huy của tiểu đoàn liên minh và bảo vệ. Sau khi từ chối cô ban đầu, chàng sĩ quan đã có gia đình Andrei Rybkin ( Eugeny Sidikhin ) dần bị quyến rũ bởi người phụ nữ Đức xinh đẹp nhưng tàn bạo .

Người Phụ Nữ Ở Berlin

Cô ấy có cách tiếp cận thực tế, tuyệt vời với cuộc sống của mình và là một phần của cộng đồng không chính thức phát triển giữa những người sống sót trong tòa nhà chung cư của cô ấy. Nhân viên này sau đó bảo vệ, cho ăn và tổ chức tiệc với cô ấy và những người hàng xóm của cô ấy. Những phụ nữ khác trong căn hộ cũng đi theo sĩ quan hoặc binh sĩ cụ thể để bảo vệ khỏi bị hãm hiếp bởi binh lính nói chung. Rybkin bị nghi ngờ và anh ấy được bổ nhiệm lại.

Người Phụ Nữ Ở Berlin Vietsub, Người Phụ Nữ Ở Berlin Thuyết Minh, Người Phụ Nữ Ở Berlin Lồng Tiếng, Người Phụ Nữ Ở Berlin Phụ Đề, Người Phụ Nữ Ở Berlin Bản Đẹp - Full HD, Người Phụ Nữ Ở Berlin Trailer, A Woman in Berlin Full HD Vietsub, A Woman in Berlin thuyet minh, A Woman in Berlin long tieng, A Woman in Berlin phu de, A Woman in Berlin trọn bộ, A Woman in Berlin full season 1 2 3 4