Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Một trận động đất giải phóng nhện khổng lồ khi New Orleans. Giant lửa thở nhện. Yup phải có thời gian một lần nữa cho một bộ phim ban đầu SyFy. Và những gì một trong những sẽ không có một số hình cũ ngôi sao điện ảnh (ở đây chúng tôi nhận được Tracey vàng từ Growing Pains, Ethan Phillips từ Benson, và Edward Furlong phù hợp với các hóa đơn)Theo như SyFy phim đi, đây không phải là một nửa xấu.
Tôi rất thích nó để một còn tồn tại vì ridiculousness hoàn toàn. Diễn xuất không phải là quá lưới (bên cạnh một trong những cảnh một vài nhân vật gây phiền nhiễu sẽ không ngừng thổn thức) Và nó vượt qua cùng một câu hỏi tôi đã hỏi bản thân mình từ năm 2002 trở đi các phim con nhện khổng lồ mà là "tồi tệ hơn Tám-Legged Freaks ? "và câu trả lời là không có nó không, nhưng tôi đã không tìm thấy một bộ phim nhện khổng lồ mà chưa.

Xem phim
Từ khóa

Đại Chiến Nhện Khổng Lồ Vietsub, Đại Chiến Nhện Khổng Lồ Thuyết Minh, Đại Chiến Nhện Khổng Lồ Lồng Tiếng, Đại Chiến Nhện Khổng Lồ Phụ Đề, Đại Chiến Nhện Khổng Lồ Bản Đẹp - Full HD, Đại Chiến Nhện Khổng Lồ Trailer, Arachnoquake Full HD Vietsub, Arachnoquake thuyet minh, Arachnoquake long tieng, Arachnoquake phu de, Arachnoquake trọn bộ, Arachnoquake full season 1 2 3 4